Genre: Adult แนวผู้ใหญ่

Evergreen

อ่านEvergreen เรื่องย่อ ยูทากะ เพื่อนสมัยเด็กของนาโอะเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ มาโดยตลอด และนาโอะก็ถูกรบกวนด้วยความพยายามของพวกเธอที่จะใช้เขาเพื่อเข้าใกล้ยูทากะ อย่างไรก็ตาม ที่บ้านมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปเมื่อเขามีส่วนร่วมในรักสามเส้าอันเร่าร้อนกับพี่สาวน้องสาวของเขา

World’s End Harem

อ่านWorld’s End Harem ฮาเร็มวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ในปี 2040 ญี่ปุ่นมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจนไม่ต้องการคนทำงานอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการค้นพบวิธีรักษาโรคบางอย่าง เช่น โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง ผู้ที่เป็นโรคนี้ต้องแช่เยือกแข็งเป็นเวลา 5 ปีจึงจะได้รับการรักษา สิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นคือพวกเขาเป็นความหวังเดียวที่มนุษยชาติจะอยู่รอด

Shin’ai naru Boku e Satsui o Komete

อ่าน Shin’ai naru Boku e Satsui o Komete เรื่องย่อ เออิจิ สาวบริสุทธิ์วัยเรียนฝันว่าสักวันหนึ่งจะมีแฟน…จนกระทั่งวันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับ “แฟนสาว” ของเขาบนเตียงกับเขา! ไม่เพียงแค่นั้น เพื่อนของเขาบอกเขาว่าเขาทะเลาะกัน…และผ่านไปสามวันแล้วที่เออิจิจำไม่ได้? ความลับดำมืดอะไรที่ถูกซ่อนไว้…โดยเออิจิเอง?

The Last Hero

อ่าน The Last Hero เรื่องย่อ เมื่อซอมบี้เริ่มปรากฏตัว ทุกคนตกอยู่ในอันตราย หยางห่าวถูกบังคับให้ขอความช่วยเหลือในความเสี่ยง ฉันพบ “ระบบคุณสมบัติหยิบ” ตกอยู่ในอันตราย ความแข็งแกร่ง +1 คุณสมบัติความว่องไวที่ได้มา ความว่องไว +1 ฉันหยิบขึ้นมา? ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อาหาร...

One’s In-Laws Virgins (1-112 จบ)

อ่าน One’s In-Laws Virgins เรื่องย่อ หลังจาก 7 ปีแห่งความรักที่ไม่สมหวังต่อจองอึนคยองที่สนใจเพียงพัคคิวแท พัคฮยองซูเริ่มมีความรู้สึกต่อภรรยาของพี่ชายของเขา นอกจากจองอึนคยองและดาโบยอง ฮยองซูยังรู้สึกดึงดูดใจผู้หญิงคนอื่น… พี่สะใภ้ของเขา… เขาจะทำอะไรทางเลือกในความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ทุกอย่างควรเป็นความลับ?

Okiku-san wa Ichatsukitai

อ่าน Okiku-san wa Ichatsukitai เรื่องย่อ วิญญาณชั่วร้ายอายุหลายศตวรรษ Okiku ได้ตัดสินใจที่จะกลับมาพร้อมกับวัตถุประสงค์เดียว: เจ้าชู้ให้มากที่สุดกับ Hijiri Ryouyou – หมอผีที่ทรงพลังและสวยงามที่สุดในยุคปัจจุบัน

The Heavenly Demon Destroys the Lich King’s Murim

อ่าน The Heavenly Demon Destroys the Lich King’s Murim เรื่องย่อ เสียงที่ไม่รู้จักรบกวนฉันในขณะที่ฉันกำลังลอยอยู่ในระหว่างการฝึกฝนของฉันเพื่อไปถึงสถานะปีศาจที่อยู่เหนือธรรมชาติ สมาธิของฉันเสีย และฉันก็เข้าสู่สภาวะหมดสติและทำงานหนักเกินไป เมื่อฉันตื่นขึ้นในอีกหนึ่งเดือนต่อมา Lich King ได้เข้าควบคุม Murim แล้ว...

Sexercise

อ่าน Sexercise เรื่องย่อ เบวุงเคยเป็นนักกีฬาที่แข็งแกร่งและฟิต อย่างน้อยก็ในใจของเขา ด้วยความกระตือรือร้นที่จะกลับไปสู่ร่างกายที่เก่าของเขา เขาจึงไปหาโรงยิมในละแวกนั้น เขาสะดุดกับสิ่งที่ดูแพงและแยกไม่ออก เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ได้ยินเกี่ยวกับการออกกำลังกายเฉพาะที่พวกเขาให้จนกว่าเขาจะลงนามในข้อตกลงไม่เปิดเผยข้อมูล เขาพบว่ามันแปลก แต่ผู้หญิงที่ทำงานที่นั่นมีเสน่ห์มาก และวุงก็ไม่มีอะไรจะเสีย หลังจากลงนามในข้อตกลง เขาได้เรียนรู้ความลับในร่างกายของพวกเขา นั่นคือ เซ็กส์

Repeater

อ่านRepeater เรื่องย่อฉันจะให้สำรองหมายเลข 5 แก่คุณ เมื่อฉันมีสำรองของมหาวิทยาลัยหมายเลข 4 แล้ว และฉันจะติดต่อคุณเพื่อให้บัตรผ่าน ฉันพบเธอครั้งเดียวด้วยความอยากรู้อยากเห็นและเธอก็เป็นเทพธิดา … !

Campus Today

อ่านCampus Today เรื่องย่อ Jyuung Lee นักศึกษาวิทยาลัยที่ไม่เคยรักษาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกไว้ได้ กลับมาที่วิทยาลัยหลังจากนั้นครู่หนึ่งคิดว่ามันจะเหมือนเดิม ไม่ว่าเรื่องตลกในคืนที่ดื่มและรูปถ่ายเดียวจะเปลี่ยนคุณ ทั้งชีวิต….

Everything is agreed

อ่าน Everything is agreed เรื่องย่อ ซังอุคและโซอึนที่กำลังเพลิดเพลินกับฮันนีมูนแสนหวาน ได้มีโอกาสพบกับคู่จูฮีและจงฮุนในระหว่างการทัศนศึกษา และคนสี่คนต่างก็ดึงดูดใจซึ่งกันและกัน ในบรรดาเครื่องดื่มที่น่ารื่นรมย์ ระดับของเกมเริ่มต้นขึ้นไม่ใช่เรื่องแปลก

Mother Hunting

เรื่องย่อ “อยากกินด้วยเหรอ? ผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว! ฉันจะบอกคุณทุกอย่าง” Sang-Hyeon อาจารย์ที่สถาบันการศึกษาที่ Mosolada อยู่มาวันหนึ่ง เสียงคร่ำครวญที่ได้ยินในห้องบรรยายที่ว่างเปล่า ซังฮยอนได้ค้นพบฉากการจู่โจมอย่างลับๆ ของอาจารย์ผู้สอนดารา จุนบอม ที่มีต่อผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว เพื่อแลกกับการรักษาความลับของเธอ เธอได้ฟังการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนายหญิงที่แต่งงานแล้วที่มีผมสีขาว

I Want to Know Her

ซองจิน บรรณาธิการนิตยสารผู้ชายใช้ชีวิตใหม่อย่างเงียบๆ เท่าที่จะทำได้ จนกระทั่งวันหนึ่งระหว่างการประชุมเชิงปฏิบัติการ เขาได้เข้าร่วมกับเหล่าสตรีจากกองบรรณาธิการ หนึ่งในนั้น ‘ทำร้ายร่างกาย’ เขากลางดึก . ซองจินเริ่มค้นหาผู้กระทำผิดโดยที่จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะเขาเมามากแค่ไหน ‘ฉันอยากรู้ว่าฉันทำกับใคร!’ เขาพูดกับตัวเอง ดังนั้นจึงเริ่มชิม ‘อาหารอันโอชะ’ แต่ละอย่างที่จำเป็น เพื่อดูว่าเขา ‘ทานอาหาร’ อันไหนในคืนนั้น

Dushi Zhi Ni Tianxian Zun นครเซียนแห่งผู้ต่อต้านสวรรค์

อ่าน Dushi Zhi Ni Tianxian Zun นครเซียนแห่งผู้ต่อต้านสวรรค์ เรื่องย่อ

Satanofani

อ่านSatanofani เรื่องย่อ กลุ่มอาการลึกลับทำให้เด็กนักเรียนหญิงกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่อยู่เบื้องหลังความโหดร้ายมากมายในญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และเมื่อ Chika Amagi ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมของผู้คนห้าคน การเดินทางสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยและเต็มไปด้วยปัญหาก็เริ่มต้นขึ้น!

Man Up, Girl!

อ่านMan Up, Girl! เรื่องย่อ Sola และ Kyung-ho เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ…เกือบ สามปีที่น่าอัศจรรย์ร่วมกันและมีปัญหาเล็ก ๆ เพียงหนึ่งเดียว: เขาไม่เคยถึงจุดสุดยอดกับเธอ เมื่อคยองโฮค้นพบเซ็กซ์ทอยที่ไว้ใจได้ของโซลา (ผู้หญิงต้องออกไป) แถวที่กรีดร้องก็ปะทุขึ้นและพวกเขาก็เลิกกัน ตัดมาที่เช้าวันรุ่งขึ้นและมีบางอย่างปิดลง… โซลาและคยองโฮสลับร่างกัน!

Kigenzen 10000 Nen no Ota

อ่านKigenzen 10000 Nen no Ota เรื่องย่อ โอตะคุง โอตาคุถูกส่งมาในเวลา 10,000 ปีก่อนคริสตกาล ที่ซึ่งเขาพิชิตสตรียุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ไม่สงสัยด้วยความรู้เรื่องเพศสมัยใหม่ของเขา

Secret Class

อ่านSecret Class เรื่องย่อ Dae Ho ซึ่งกลายเป็นเด็กกำพร้าเมื่ออายุ 13 ปี ถูกเพื่อนของพ่อรับไปเลี้ยง อย่างไรก็ตาม แดโฮในวัยผู้ใหญ่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างชายและหญิง น้าและพี่สาวตัดสินใจให้ชั้นเรียนลับแดโฮบริสุทธิ์…

Serenity Film เซเรนิตี้ ฟิลม์

อ่านSerenity Film เซเรนิตี้ ฟิลม์ เรื่องย่อ ช่างภาพคนหนึ่งกำลังยุ่งอยู่กับการทำงาน ละเลยตัวเอง และมีชีวิตที่น่าเบื่อซ้ำซากจำเจ จนกระทั่งเขาได้พบกับช่างตัดผมที่น่ารักเงอะงะซึ่งทำให้เขามีเลือดออกขณะโกนหนวดเครา นั่นเป็นวิธีที่บางคนพบเนื้อคู่ของพวกเขาด้วย!?

Make Me Bark น้องหมา

อ่านMake Me Bark น้องหมา เรื่องย่อ ซองจุนไม่ได้ทำผลงานได้ดี แต่ชีวิตคือการมองหา งานของเขาที่ร้านสะดวกซื้อจ่ายเพียงพอสำหรับเขาเพื่อซื้อที่ของตัวเอง สถานที่เล็กๆ มีกลิ่นเหม็นและราคาถูกอย่างน่าหัวเราะ แต่เขาชอบที่นี่มาก เขารักมันจนกระทั่งเขาเดินกลับบ้านและพบว่ามันติดไฟ โชคไม่ดีที่สิ่งต่างๆ แย่ลงเมื่อเขารู้ว่าเขาไม่รู้จักใครในเมืองนี้ที่สามารถช่วยได้ เดี๋ยวนะ ไม่… ไม่ถูกต้อง อันที่จริงเขารู้จักลีฮโยอิน เด็กรวยจากมหาวิทยาลัยที่บังเอิญกำลังมองหาเพื่อนร่วมห้อง...

Kitsch Disrespectful Bitch

อ่านKitsch Disrespectful Bitch เรื่องย่อ นางเอกเป็นเด็กกำพร้า ถูกเลี้ยงโดยพ่อเลี้ยงที่เน้แต่การกระทำย่ำยีเธอ รวมทั้งชายในบ้านเด็กกำพร้า วันหนึ่งเธอหนีออกมาได้ ไปพบรักกับชายคนหนึ่งซึ่งเขาได้ให้ความรักที่จริงใจต่อเธอ แต่สุดท้ายชายผู้นั้นก็แปรเปลี่ยน และบอกว่าเธอเป็นหญิงสกปรก เธอจึงกระทำการชำระตัวเอง เพื่อให้คนที่เธอรักยอมรับว่าเธอสะอาด ……. โดยส่วนตัวผมชอบเนื้อเรื่องมาก มันตื่นเต้นดีครับ ปล ฉากวาบหวิวถือเป็นบทรองเลยครับแต่ก็ช่วยให้เรื่องสนุกครับ แนะนำเปิดอ่านเลยครับ

Will You Do as I Say

อ่านWill You Do as I Say เรื่องย่อ ถ้าคุณทำตามที่ฉันบอก ฉันจะให้คุณลิ้มรสสวรรค์~ เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของการใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวของผู้หญิงพร้อมกับสาวห้าคนที่ล้วนแล้วแต่มีความหลงใหลต่างกัน

Wife Training

อ่านWife Training เรื่องย่อ ในโลกออนไลน์ ใครๆก็คิดว่าฉันเป็นเทพเจ้าทางเพศ… เพียงพอที่จะเสนอภรรยาของเขาให้ฉันได้ ฉันจะทำให้เธอเชื่องได้จริงเหรอ?

Tissue Thief

อ่านTissue Thief เรื่องย่อ ช่วงนี้เป็นช่วงคริสต์มาสและคนโสดที่ไม่มีแฟนมารวมตัวกันที่ Guys Only Party ขณะที่พวกเขาดื่มสุรา บทสนทนาของพวกเขาก็เริ่มหมุนรอบเรื่องรัก ๆ ใคร่ในอดีตของพวกเขา มาดูกันว่าหมาป่าโดดเดี่ยวเหล่านี้มีเรื่องราวอะไรบ้างมาแชร์กัน!