Genre: Martial Arts ศิลปะการต่อสู้

The Ghostly Doctor

อ่านเรื่อง The Ghostly Doctor เรื่องย่อ อ่านThe Ghostly Doctor เรื่องย่อ เธอซึ่งเป็นผู้นำของนิกายลับ เชี่ยวชาญเรื่องยาพิษและการลอบสังหาร อัจฉริยะและแปลกประหลาดในสายตาของผู้อื่น หลังจากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เธอได้เกิดใหม่ในร่างหญิงสาวที่พิการ เมื่อตัวตนของเธอเปลี่ยนไปและไม่สามารถกลับไปหาครอบครัวได้ เธอจึงละทิ้งพวกเขาไป แต่ถ้าเธอไม่แก้แค้นคนที่ทำร้ายเธอ เธอจะคู่ควรกับฉายา “หมอผี”...

God System 9999

อ่านGod System 9999 เรื่องย่อ ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลิงเฉิงเปิดใช้งานระบบส่งเวทมนต์ รับคะแนนระดับ 5 ดาว และคุณจะสามารถแลกทักษะทุกประเภทในระบบได้ ดังนั้นนี่คือสุดยอดนักส่งของ!

God of the City

อ่านGod of the City เรื่องย่อ ก่อนการล่มสลายของ Chen Fei หนึ่งในห้าสถิตสวรรค์ สิ่งประดิษฐ์ที่เผาไหม้ได้ย้อนเวลาและพื้นที่และกลับมาอายุสิบแปดปีอีกครั้ง การทรยศของอดีตแฟนสาว การทรยศของเพื่อนซี้ การกดขี่ข่มเหงของครอบครัว… ความเสียใจทั้งหมดในชีวิตที่ผ่านมา โลกนี้กำลังจะเดินไปตามทางของนางฟ้า

Argate online

อ่านArgate Online เรื่องย่อ Izu Takashi เพิ่งเล่นเกมออนไลน์ -Argate Online- เหมือนปกติ แต่จู่ๆ เขาก็สังเกตเห็นอะไรแปลกๆ ระดับของเขาตอนนี้….!! นอกจากนี้เขาไม่สามารถออกจากระบบและฟังก์ชั่นลดความเจ็บปวดไม่ทำงาน…..

Killing Me

อ่านเรื่อง Killing MeYu Le ถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่งหลังจากตายจากการทำงานหนักเกินไปและได้รับไอเท็มสีทองที่ MC ชายทุกคนได้รับ — ระบบ แต่หยูเล่อไม่เป็นไปตามข้อกำหนด ซึ่งหมายความว่าเขาต้องบอกลาระบบชั่วคราว เพื่อเปิดใช้งานระบบอีกครั้ง เขาจะต้องใช้ชีวิตนี้โดยไม่มีแรงจูงใจ ดังนั้น หากต้องการเปิดใช้งานระบบโดยเร็วที่สุด เพื่อให้สามารถมีชีวิตอยู่ได้ตลอดไป Yu Le ได้ตัดสินใจขึ้นศาลเพื่อประหารชีวิต...

Infinite Level Up In Murim

อ่านInfinite Level Up In Murim Yuseong Dan ถูกสังหารในสนามรบโดยไม่ได้รับเกียรติจากชื่อของเขา ได้รับโอกาสที่จะเติบโตแข็งแกร่งขึ้นด้วยภารกิจและระบบระดับที่แปลกประหลาด แต่ภารกิจแต่ละครั้งที่เขาถูกบังคับให้ต่อสู้ดูเหมือนจะยากขึ้นเรื่อยๆ เขาสามารถเพิ่มเลเวลให้มากพอที่จะหลีกเลี่ยงจุดจบที่น่าสังเวชแบบเดียวกันและกลายเป็นฮีโร่ที่ทรงพลังที่เขาปรารถนาได้หรือไม่?

I Became a Renowned Family’s Sword Prodigy

อ่าน I Became a Renowned Family’s Sword Prodigy เรื่องย่อ Baek Woojin เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลนักดาบที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่มีพรสวรรค์ในการดาบหรือออร่าที่น่าประทับใจ แม้จะพยายามมากกว่าใครก็ตาม แม้ว่าเขาจะถูกครอบครัวของเขาเสียชื่อเสียงและถูกฆ่าตาย แต่เขากลับเกิดใหม่ในฐานะเจ้าของดาบวิเศษ เป้าหมายเดียวของเขาคือการทำลายครอบครัวของเขาเอง

Heavenly Sword’s Grand Saga

อ่าน Heavenly Sword’s Grand Saga เรื่องย่อ มีผู้คนมากมายในโลกที่คิดว่าพวกเขาคือ ‘ผู้ถูกเลือก’ จากสวรรค์ เป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่ความสับสนวุ่นวายและความขัดแย้งในหมู่วีรบุรุษเกิดขึ้นเพราะคนเหล่านั้น ศิษย์บางคนที่มีปรมาจารย์ทั้งหกได้รับมอบหมายให้ชะตากรรมของที่ราบภาคกลาง “ถ้าพวกคุณเป็นสวรรค์ ฉันก็จะเป็นดาบที่จะทะลวงสวรรค์” นั่นคือสิ่งที่เขาตั้งใจจะทำ… แต่ไม่มีใครบอกว่าเขาเป็นคนอ้วน! ไม่ว่าในกรณีใด ตอนนี้เขาอยู่ที่นี่แล้ว เขาจะต้องกอบกู้… โลก…...

Millennium Spinning

อ่าน Millennium Spinning เรื่องย่อ เด็กคนหนึ่งถูกทอดทิ้งในป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและผี วูน โซวอลถูกรับเลี้ยงโดยห้าปรมาจารย์และได้เรียนรู้เทคนิคเวทมนต์ที่ดีที่สุด แม้ว่าเจ้านายทั้งห้าจะเป็นเทพ แต่ขณะนี้ความสมดุลภายในของพวกเขาใกล้จะถูกทำลายลง Woon Sowol แก้แค้นในนามของเจ้านายของเขาและไปทั่วโลกเพื่อเป็นพระเจ้า ในที่สุดโซวอลจะสามารถออกจากป่าแห่งสัตว์ร้ายได้หรือไม่?

Vagabond | วากาบอนด์ (1-327จบ)

อ่านมังงะ การ์ตูน Vagabond วากาบอนด์ เรื่องย่อ เรื่องราวของมุซาชิเริ่มต้นขึ้น ในสมัยหลังจากมหาสงครามที่ทุ่งเซกิกาฮารา การเปลี่ยนแปลงยุคสมัยหลังจาก ฮิเดโยชิ สู่ยุคชิงอำนาจที่ตระกูลอิเอยาสึ ขึ้นครองประเทศสำเร็จ หลังมหาสงครามครั้งนี้ไม่มีสงครามใหญ่ๆอีก และบรรดาทหารรับจ้างที่หลงเหลืออยู่ กลายเป็นโรนิน (Vagabond) ซามูไรชาวบ้านพเนจรไร้สังกัด ในขณะที่การตัดสินกันด้วยดาบยังคงเป็นวิถีแห่งนักสู้ มุซาชิเองก็เริ่มต้นจากการเป็นทหารชาวบ้าน ที่เหลือรอดจากสงครามเช่นกัน...

Return of the Bachelor

อ่าน Return of the Bachelor เรื่องย่อ หนุ่มโสดมาฮยอน หลังหายตัวไป 10 ปี กลับคืนสู่สังคมในฐานะปรมาจารย์ผู้ทรงพลัง! ในขณะที่เป็นครู เขายังพยายามล้างองค์กรชั่วร้ายที่ชื่อ Heukcheonbyeol และด้วยเหตุนี้ ชีวิตของเขาในฐานะครูที่แข็งแกร่งที่สุดของจุงวอนจึงถูกเปิดเผยในตอนนี้!

Library to Heaven’s Path

อ่านมังงะ Library to Heaven’s Path เรื่องย่อ เมื่อเดินทางข้ามไปยังอีกโลกหนึ่ง Zhang Xuan พบว่าตัวเองกลายเป็นครูที่มีเกียรติ ห้องสมุดลึกลับปรากฏขึ้นในจิตใจของเขา ตราบใดที่มันเป็นสิ่งที่เขาได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือวัตถุ หนังสือเกี่ยวกับจุดอ่อนของมันจะถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติในห้องสมุด ดังนั้นเขาจึงกลายเป็นคนที่น่าเกรงขาม “พระมหากษัตริย์ Zhuoyang ทำไมคุณถึงเกลียดการใส่กางเกงในขนาดนี้? ในฐานะจักรพรรดิ...

Wu Ni

อ่านมังงะ Wu Ni เรื่องย่อ ในทวีป Tianwu ผู้แข็งแกร่งครอบงำ Feng Hao ลูกชายคนโตของ Feng Clan ได้รับการพิจารณาว่าเป็นขยะแม้จะมีร่างกายที่ไม่มีใครเทียบได้และถูกทำให้อับอายซ้ำแล้วซ้ำอีก! ด้วยโชค ร่างกายของเขาเปลี่ยนไป ทำให้เขาพลิกชะตากรรมได้! เขาใช้ Aberrant Crystal...

Study Group | แก๊งเด็กเรียนห้าวตีน

อ่าน study group เรื่องย่อ ชื่อเล่นว่า “โรงเรียนสำหรับอาชญากรในอนาคต” Yusung Technical High School ไม่ใช่สถานที่ในอุดมคติอย่างแน่นอน Gamin เป็นนักเรียนที่หาได้ยากในหมู่เพื่อนฝูง โดยมีเป้าหมายเพียงข้อเดียวคือเข้ามหาวิทยาลัย ที่โรงเรียนที่ผู้ชายทุกคนเป็นของตัวเอง เขาถูกปฏิเสธจากกลุ่มการศึกษานับไม่ถ้วน ก่อนที่เขาตัดสินใจสร้างตัวเอง เมื่อ Hankyeong...

I Am Possessed by the Sword God

อ่าน I Am Possessed by the Sword God เรื่องย่อ ฉันใช้ชีวิตสบายๆ ของข้าราชการชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 ได้สำเร็จด้วยความยากลำบากและค่ำคืนที่มืดมน ฉันจึงตั้งตารอวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะได้พักผ่อนและสนุกสนาน แต่คืนนั้น… นี่คือ Baek Rijin ตัวละครหลักของนวนิยายเรื่องนี้หรือไม่?...

Country of the Crimson Moon

อ่าน Country of the Crimson Moon เรื่องย่อ แพทย์ Gyeonghun Min มีความขุ่นเคืองเป็นพิเศษต่อ Yeong-u Shin ประธานกลุ่มที่เรียกว่า Crimson Moon ด้วยความสิ้นหวังที่จะแก้แค้น Yeong-u ที่ฆ่าภรรยาและลูกสาวของเขา...

Path of the Shaman

อ่าน Path of the Shaman เรื่องย่อ บนเตียงมรณะของเขา ผู้นำด้านมืดสูงสุดจะได้รับโอกาสครั้งที่สองที่น่าขันที่จะมีชีวิต เขาเกิดใหม่เป็น Jinmu ลูกศิษย์หนุ่มของเผ่าคู่แข่งของเขาคือ Mudang ที่ชอบธรรม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดในสถานการณ์ที่เลวร้าย เขาตั้งใจที่จะผลักดันกลุ่มไปสู่การทุจริตและการมึนเมาด้วยการเป็นศิษย์หลักของพวกเขา โดยไม่สนใจแผนการชั่วร้ายนี้ มูดังเริ่มตกหลุมรักแนวทางการใช้ชีวิตและศิลปะการต่อสู้อันกล้าหาญของจินมู Jinmu จะเป็นความหายนะของ...

I’m an Evil God

อ่าน I’m an Evil God เรื่องย่อ ในบรรดาอาณาจักรต่าง ๆ เป็นเทพเจ้าที่ชั่วร้ายและหล่อเหลาที่สุดในประวัติศาสตร์! Xie Yan ที่หล่อเหลาและหล่อเหลาข้ามผ่านและตกหลุมพรางของจิ้งจอก เพื่อไม่ให้ถูกดูดกลืนพลังชีวิตทั้งหมดของเขา เขาต้องเดินทางข้ามดินแดนต่างๆ สังหารบุตรแห่งเทพเจ้า และขับไล่สหภาพที่รุกรานจากอีกฟากหนึ่งของมหาสมุทร… นี่คือเรื่องราวของการที่เขากลายเป็นปีศาจในที่สุด พระเจ้า.

Overpowered Sword

อ่าน Overpowered Sword เรื่องย่อ นี่คือจินตนาการดั้งเดิมที่เหมาะสม! ซีรีย์ฮีโร่ประเภทเติบโตที่เติมเต็มหัวใจของคุณในขณะที่คุณอ่าน สำหรับผู้อ่าน webtoon ที่เบื่อหน่ายกับซีรีย์ MC ที่เอาชนะอย่างเห็นได้ชัด MC ลีออนของเราตัดสินใจว่าเขาจะเอาชนะลีออนคู่ต่อสู้ของเขา ซึ่งยืนอยู่บนจุดสูงสุดของราชบัณฑิตยสถาน ด้วยการทำงานหนักและความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เท่านั้น เขาชนกำแพงที่ไม่สามารถเอาชนะได้ด้วยการฝึกฝนเพียงลำพังและตกอยู่ในความสิ้นหวัง เพียงเพื่อให้ได้รับเลือกจาก Holy Sword...

Weak Teacher

อ่าน Weak Teacher เรื่องย่อ การเป็นสาวกพิเศษของมือสังหารที่เก่งที่สุดของมูริม “กวี-มยอน-ดก” จะเริ่มต้นขึ้น

Great Zhou Immort Officials

อ่าน Great Zhou Immort Officials เรื่องย่อ จากครอบครัวที่ยากจน เดินทางไปยังโลกแห่งเทพนิยายที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหล แต่เดิมทีต้องการเพียงเอาชีวิตรอดตลอดไป แต่จิ้งจอกน้อยที่ได้รับการช่วยชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจอยากจะเห็นด้วยกับเธอ เพื่อนบ้านที่เป็นผู้หญิงหัวรุนแรงคือไป่ฟูเม่ย และเจ้านายที่เยือกเย็นก็ชอบเขาเช่นกัน… หลี่มู่ผู้สิ้นหวังมีน้ำตาคลอเบ้า เริ่มต้นชีวิต Xianxia ที่มีพลังอย่างไม่เต็มใจ

Reincarnation of the Murim Clan’s Former Ranker

อ่าน Reincarnation of the Murim Clan’s Former Ranker เรื่องย่อ [กิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุด กริฟฟิน! SSS Ranker Gang Tae Ha ท้าทายพวกเขาเพียงลำพัง! แต่เขาได้พบกับความตายของเขาหลังจากการสู้รบที่ดุเดือด อย่างไรก็ตาม…...

In The Night Consumed by Blades, I Walk

อ่านเรื่องIn The Night Consumed by Blades, I Walkแม้จะเป็นเด็กกำพร้า Jin So-Han ก็ถูกคณะรำดาบพระจันทร์เสี้ยวพาตัวไปและใช้เวลาในวัยเด็กของเขากับผู้หญิงเหล่านั้น แต่วันหนึ่ง อสูรพิษ หนึ่งในสี่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ จำลักษณะทางกายภาพพิเศษของโซฮานและลักพาตัวเขาไป ในท้ายที่สุด หลังจากการทดลองต่างๆ ของปีศาจ โซฮานก็ถูกเลี้ยงดูมาเป็นลูกศิษย์ของเขา...

The Golden Age ข้ามเวลาผ่าภิภพจันทรา

อ่าน The Golden Age ข้ามเวลาผ่าภิภพจันทรา เรื่องย่อ บันซูโฮ ผู้พิทักษ์ที่เสียชีวิตหลังจากล้มเหลวในการปกป้องเจ้าหญิงจากมือสังหาร! ย้อนเวลากลับไปสองปีกับกองกำลังที่ไม่รู้จัก! “ ครั้งนี้ ฉันต้อง…” ตั้งใจที่จะปกป้องเจ้าหญิงในครั้งนี้และเขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาพลังที่ถูกผนึกให้แข็งแกร่งขึ้น อันที่จริงบันซูโฮได้รับพลังจากพลังที่ไม่รู้จัก เขาจะสามารถปกป้องเจ้าหญิงได้หรือไม่?

Reaper of the Drifting Moon

อ่าน Reaper of the Drifting Moon เรื่องย่อ เขาอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของ Jianghu เบิกตากว้างไว้ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะถูกลากเข้าไปในขุมนรก เด็กที่ถูกลักพาตัวเลี้ยงดูมา 7 ปีในความมืดเพื่อภารกิจมอบหมายเดียวที่ผิดพลาด