Psycho Doctor Kai Kyosuke คุณหมอยอดนักสืบ ตอนที่ 1-42

Psycho Doctor Kai Kyosuke คุณหมอยอดนักสืบ ตอนที่ 1-42
สถานะ Publishing ประเภท Manga ผู้เขียน Okimoto, Shuu แมกกาซีน Morning จำนวนตอนทั้งหมด 9 จำนวนเล่มทั้งหมด 4 Released: Feb 23, 2004 to Sep 22, 2004 ปี:

เรื่องย่อ

อ่าน Psycho Doctor Kai Kyosuke คุณหมอยอดนักสืบ
แฟ้ม 1 ‘การแต่งงานกับการต้มตุ๋น และความจริงกับความลวง’ มีหญิงสาวการงานดีมาขอคำปรึกษาเรื่องความเครียดไม่ทราบสาเหตุถึงขั้นฮีสทีเรีย การสะกดจิตรู้ว่าเป็นเรื่องของแฟนที่ปอกลอกเงินของสาวหลายคน แต่เมื่อดูเข้าไปอีกกลับกลายเป็นโรคบุคลิกภาพซ้อน, แฟ้ม 2 ‘หญิงสาวที่มองไม่เห็นหน้า’ คือจากปมในอดีตที่พ่อแม่ถูกฆ่าและเห็นหน้าฆาตกร ทำให้ไม่สามารถรับรู้หน้าคนได้อีก แต่เมื่อพบชายกลางคนที่เห็นหน้าได้ ปมในอดีตก็ปะทุอย่างรุนแรง

แฟ้ม 3 ‘อีกร่างหนึ่งของฉัน’ มีหญิงสาวมาปรึกษาเรื่องคู่หมั้นหนุ่มคุณสมบัติเลิศที่เป็นแฟนกันแต่เรียนมัธยมปลายเกิดเห็นดอปเพลเกงเกอร์จนประสาทหลอน นึกถึงฝาแฝดที่ตายแต่เด็ก, แฟ้ม 4 ‘ฉันนอนไม่หลับ’ เป็นเรื่องของหญิงสาวที่เป็นโรคกลัวการนอนหลับเพราะการล่วงละเมินสมัยเด็กที่ถูกปิดผนึกประทุออกมา

แฟ้ม 5 ‘สาวน้อยนักกรีดข้อมือ’ เป็นเรื่องเด็กสาว ม. ปลายชื่อดังที่ครอบครัวแตกแยก เลยประชดด้วยการขายบริการและกรีดข้อมือ ซึ่งไคต้องทำให้พ่อของเธอเชื่อด้วยว่าลูกสาวมีปัญหา ซึ่งตอนนี้มีอ้างถึงเรื่อง รุกะ น้องสาวต่างสายเลือดลูกติดพ่อเลี้ยงของไคด้วย, แฟ้ม 6 ‘ที่พักพิงลวงหลอก’ มีคำขอจากพี่สาวของคนที่เป็นพวกเก็บตัว (hikikomori) มาเจ็ดปีเพราะความเปราะบางของพวกหัวกะทิ, แฟ้ม 7 ‘ผู้ป่วยที่รัก’ เรื่องของความรักหนุ่มอินโนเซนต์กับสาวที่ป่วยเป็นมุนเฮาเซนซินโดรมผู้เขียนบันทึกประจำวันลงเน็ต

แฟ้ม 8 ‘พิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์’ มีการฆ่าคว้านท้องกระต่ายที่ท้องแก่ในโรงเรียน ไคเลยถูกเรียกไปดู และก็ได้พบนักเรียนคนหนึ่งที่แม่ถูกฆ่าโดยตัวเองถูกนำออกจากมดลูกในลักษณะนี้ และแฟ้ม 9 ‘โลกมืดของนักฆ่าวิปลาส’ เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องโดยผู้ใช้ชื่อสเตรย์แคทที่อเมริกาแล้วลามมาญี่ปุ่นจนมีตำรวจอเมริกันมาสืบสวนและนักข่าวตามติดด้วย ผู้ตายล้วนมีรอยสักของนักสักชื่อดังและถูกเฉือนหนังส่วนรอยสักออกไป ซึ่งงานนี้ ฟุยุกิ เคอิจิ พ่อเลี้ยงของไคที่เป็นจิตแพทย์ประจำศาลในอเมริกาก็มาร่วมด้วย (และก็ได้โอกาสมาดู ซึซึเอะ แม่ของไคที่รับการรักษาอยู่ในสถาบันจิตเวช) โดยผู้น่าสงสัยมาก (ในมุมมองของผู้อ่าน) คือรุกะที่ออกจากบ้านในอเมริกามาญี่ปุ่นแล้วหายตัวไป ทำงานในร้านสัก

อ่านการ์ตูน เรื่อง Psycho Doctor Kai Kyosuke คุณหมอยอดนักสืบ ตอนที่ 1-42